Cơ hội 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng với nền tảng tri thức được lĩnh hội và trải nghiệm thích ứng với nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội, phục vụ cộng đồng và hội nhập quốc tế.

• Ngành Ngôn ngữ Anh.
  • Ngành Công nghệ thông tin.
  • Ngành Luật.
  • Ngành Marketing.
  • Ngành Quản trị kinh doanh.
  • Ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

TRỰC TIẾP

Đăng Ký Xét Tuyển

Bộ phận trực tiếp nhận hồ sơ ĐKXT từ thí sinh

Xét Duyệt

Bộ phận trực tiếp
kiểm tra hồ sơ ĐKXT của
thí sinh

Chuyển Dữ Liệu

Nhà trường chuyển đổi dữ liệu hồ sơ trúng tuyển

Thông Báo Trúng Tuyển

Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển cho sinh viên bằng nhiều hình thức (qua email, qua đường bưu điện)

Nhập học

Thí sinh nhận GBTT & làm thủ tục nhập học

Xét tuyển kết quả thi THPT năm 2022

Bạn cần điền chính xác thông tin Ngành và
Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM (Mã trường: DHV) vào phiếu điền nguyện vọng hoặc trên cổng xét tuyển của Bộ GD&ĐT. Hãy nhấp vào nút bên dưới để hiểu rõ các thông tin cần thiết nhé!

Xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM

Nếu bạn muốn thử sức ở kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức thì đây cũng là tấm vé “VIP” để có cơ hội vào DHV nữa đó.

Xét tuyển học bạ HK1 hoặc cả năm lớp 12

Hãy chọn nộp học bạ để chắc chắn có cơ hội vào DHV bạn nhé! Bạn có thể nộp học bạ ngay sau khi có kết quả học kỳ 1 của lớp 12 và chỉ mất 5 phút đăng ký tuyển sinh vào DHV thông qua hình thức online. Bạn đã tốt nghiệp THPT các năm trước vẫn có thể xét học bạ vào DHV nhé.

Xét tuyển điểm trung bình của khóa Trung Cấp

Bạn cần điền chính xác thông tin Ngành và

HỖ TRỢ & ĐÀO TẠO SINH VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH GIẢNG DẠY

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY GIÀU KINH NGHIỆM

Giảng viên là những chuyên gia đầu ngành với học vị cao và giàu tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, bên cạnh đó nhà trường đang tăng cường lực lượng giảng viên đến từ doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng đi vào thực tế và mang tính ứng dụng cao.

Trường Đại học Hùng Vương

TP. Hồ Chí Minh

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NHIỀU NIỀM VUI

Với hơn 27 năm thành lập & phát triển, các cơ sở đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh phần lớn đều tập trung tại khu trung tâm thành phố, được đầu tư xây dựng khang trang tạo nên không gian học tập thoải mái & năng động.